Fulbright giới thiệu thông tin học bổng thạc sỹ toàn phần tại Hoa Kỳ năm học 2017-2018

Tuần nàyTuần này208
Tháng nàyTháng này618
Số khách trực tuyến 56

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam trân trọng thông báo Chương trình Học bổng Fulbright lấy bằng Thạc sỹ tại Hoa Kỳ năm học 2017-2018. Được thành lập năm 1946 với nguồn tài trợ từ Quốc hội Mỹ, chương trình Fulbright hướng tới mục tiêu tăng cường hiểu biết lẫn nhau thông qua trao đổi văn hoá và giáo dục.

Mỗi năm chương trình Fulbright cấp từ 20-25 suất học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam đi học Thạc sỹ tại các trường đại học Hoa Kỳ. Người nhận học bổng sẽ được tài trợ toàn bộ học phí, trợ cấp sinh hoạt hàng tháng, bảo hiểm y tế trong suốt quá trình học, và vé máy bay khứ hồi cho một lượt đi và một lượt về giữa Việt Nam - Hoa Kỳ.

TIÊU CHÍ DỰ TUYỂN:

1. Là công dân Việt Nam

2. Tốt nghiệp đại học

3. Có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc kể từ khi tốt nghiệp đại học đến thời điểm nộp hồ sơ

4. Có điểm TOEFL iBT tối thiểu là 79 điểm hoặc IELTS 6.5 còn giá trị sử dụng

NGÀNH HỌC HỢP LỆ:

Chương trình Fulbright khuyến khích hầu hết các ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội, nhân văn và kinh tế bao gồm: Nghiên cứu về Hoa Kỳ, Văn học Mỹ, Giáo dục và Quản lý Giáo dục, Truyền thông,

Luật, Quy hoạch Đô thị, Báo chí, Quan hệ quốc tế, Công tác xã hội, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Sức khoẻ cộng đồng, Thư viện, Quản lý Hành chính công, Chính sách công, Giảng dạy tiếng Anh, Giới và Phát triển, Nghiên cứu phát triển, vv...

CÁCH THỨC NỘP ĐƠN:

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại:

Một bộ hồ sơ trực tuyến đầy đủ bao gồm:

1. Đơn dự tuyển

2. Ba thư giới thiệu

3. Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm từ bậc đại học trở lên (kèm bản dịch Tiếng Anh có công chứng)

4. Chứng chỉ TOEFL/IELTS còn giá trị sử dụng

5. Sơ yếu lý lịch (CV)

Hạn chót nhận hồ sơ trực tuyến: 17 giờ, ngày 15 tháng 4 năm 2016.

Hồ sơ gửi qua fax hoặc email sẽ không được xem xét.

LIÊN HỆ:

Để biết thêm chi tiết, xin mời xem trang web: http://vietnam.usembassy.gov/fvst.html hoặc liên hệ cô Nguyễn Thị Hạnh, Trợ lý Chương trình, ĐT: (04)3850-5089; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH - TRA VINH UNIVERSITY
Số 126 Quốc lộ 53, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 *Fax: (+84).74.3855217
Giấy phép xuất bản số: 35/GP-TTDT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử(Bộ TTTT) cấp ngày 05/04/2013
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: banbientapwebsite@tvu.edu.vn; Kỹ thuật: webmaster@tvu.edu.vn