Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức năm 2018

13/03/2018

Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức năm 2018

(TVU) – Chiều 05.3 tại khu 1 Đại học Trà Vinh diễn ra Hội nghị công chức, viên chức năm 2018. Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

DSC09931

Phát biểu khai mạc, Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Năm 2017 là năm đầu trường thực hiện đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động Trường Đại học Trà Vinh, để thực hiện tốt quyết định này trong từng khâu phải phối hợp đồng bộ và chặt chẽ để đào tạo ra những sản phẩm có chất lượng đáp ứng nhu cầu của xã hội. Với trách nhiệm của người làm công tác giáo dục, chúng ta đã vượt qua khó khăn để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Những kết quả đạt được trong năm qua đánh dấu cả một quá trình nỗ lực phấn đấu bền bỉ của tập thể công chức, viên chức trong nhà trường. Năm 2018, Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn lãnh đạo các đơn vị trực thuộc là những đầu tàu phải tích cực, chủ động hơn nữa trong công tác quản lý điều hành, công tác tuyển sinh, công tác nghiên cứu khoa học, tăng cường các hoạt động sản xuất, các dịch vụ tạo nguồn thu để trường chúng ta tiếp tục phát triển, tạo các mối quan hệ gắn kết hơn nữa với các cá nhân, các đơn vị trong và ngoài nước, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có việc làm tốt sau khi ra trường. Thường xuyên tham mưu đề xuất với Ban Giám hiệu để cải thiện kịp thời những yếu kém, nhất là trong công tác quản lý tại đơn vị.

DSC09887

Tại Hội nghị, Phó Hiệu trưởng Trần Văn Trọng thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Bà Châu Thị Trúc Ly, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài vụ báo cáo công khai tài chính. Ông Nguyễn Văn Sáu, đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác, hoạt động năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018.

DSC09908

DSC09907

DSC09922

DSC09915

Tại buổi lễ, đại diện các phòng, khoa như: khoa Nông nghiệp Thủy sản, khoa Kỹ thuật công nghệ, và phòng Khám đa khoa, phòng Khoa học công nghệ….đóng góp nhiều ý kiến, chủ yếu xoay quanh vấn đề nghiên cứu khoa học.

Cô Quách Thị Vũ Huệ thông qua quy chế phối hợp hoạt động và ký kết trách nhiệm giữa Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh. Nghị quyết Hội nghị được đại đa số công chức, viên chức trường thống nhất thông qua tại buổi Hội nghị.

DSC09874

Quốc Lâm

admin
Ảnh hoạt động
Lượt truy cập
Thông tin mới