Đảm bảo chất lượng

Đánh giá ngoài định kỳ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 năm 2023

(TVU) – Ngày 30/8/2023, Đoàn đánh giá ngoài của Tổ chức Bureau Veritas Certifications Việt Nam (BVC) đánh giá định kỳ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 năm 2023 của Trường Đại học Trà Vinh.

Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) do Ông Phạm Phi Long làm trưởng đoàn, Ông Trần Vũ Quỳnh và Ông Lê Trúc Phương là thành viên giám sát.

Tiếp và làm việc với Đoàn có TS. Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

PGS. TS. Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò của hoạt động đánh giá định kỳ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong hỗ trợ việc đảm bảo, cải tiến chất lượng thường xuyên và liên tục của Nhà trường và cam kết phối hợp thực hiện nghiêm túc và duy trì hiệu quả tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Đoàn ĐGN thực hiện đánh giá các nội dung thông qua nghiên cứu tài liệu, hồ sơ, minh chứng; tham quan và kiểm tra cơ sở vật chất; khảo sát điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường; kiểm tra các thiết bị, dụng cụ phục vụ thực hành và thí nghiệm; xem xét các phần mềm phục vụ quản lý, giảng dạy; làm việc với lãnh đạo Nhà trường; phỏng vấn và thu thập ý kiến các đơn vị trực thuộc trường.

Tại buổi bế mạc, đại diện đoàn ĐGN, Ông Phạm Phi Long ghi nhận những kết quả mà Nhà trường đạt được trong tổ chức đào tạo, công tác quản lý và cung cấp dịch vụ của Trường thời gian vừa qua và đưa ra những khuyến nghị quan trọng để Nhà trường khắc phục những điểm hạn chế, tồn tại. Ông hy vọng rằng, sau quá trình đánh giá, Nhà trường duy trì có hiệu quả hơn Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 thời gian tới.

TS. Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đoàn ĐGN đồng hành cùng Nhà trường trong hoạt động đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo tại trường. Trường Đại học Trà Vinh tiếp tục nỗ lực phát triển và cải tiến những gợi ý của đoàn, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo tại trường, phục vụ cho cộng đồng.